Trước hết, Công ty TNHH Ô tô Hyundai Giải Phóng xin được gửi tới Quý Khách hàng lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành về sự quan tâm của Quý Khách hàng đến sản phẩm của Công ty chúng tôi.

Hyundai Giải Phóng là Đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm, phụ tùng chính hãng và dịch vụ sau bán hàng của Hyundai - Kia mới 100%.

Công ty chúng tôi  - Hyundai Giải Phóng là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm của hyundai - Kia Mới 100% đuợc nhập khẩu từ Hàn Quốc tại thị trường Miền Bắc kể từ năm 2006,đến nay số luợng xe do Hyundai Giải Phóng cung cấp tới tay khách hàng hơn 3,000 xe các loại bao gồm: xe du lịch, xe khách , xe tải và xe chuyên dụng ( Cứu thương , chuyển tiền, ép rác ....)

Hyundai Giải Phóng là đại lý đạt tiêu chuẩn 3S của Hyundai motor Company:

·     Showroom: khu trưng bày sản phẩm  rộng 350 m2.

·   Service: Xưởng dịch vụ mở rộng 1,200 m2, với đội ngũ cố vấn dịch vụ được đào tạo chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm.

·   Spare parts:  Cung cấp phụ tùng chính hiệu Hyundai, được phân phối bởi nhà phân phối phụ tùng hyundai - Kia trên toàn cầu - Mobis hàn Quốc.

Với cơ sở vật chất được đầu tư với quy mô lớn và đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản với chuyên môn giỏi, thái độ phục vụ tận tình, chuyên nghiệp, với phương châm hoạt động  " Nói tới Hyundai nghĩ tới Hyundai Giải Phóng" ,Công ty chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo và phụ tùng chính hiệu đến với khách hàng sử dụng xe Hyundai.