Hyundai Elantra 2016 - Công nghệ và nghệ thuật

Mỗi chiếc xe Hyundai Thành Công đều phải tạo nên điểm nhấn đặc biệt ấn tương với thị trường cũng như khách hàng. Với Elantra 2016 hoàn toàn mới, đó là một chiếc xe kết hợp giữa nghệ thuật thiết kế và công nghệ ứng dụng.

Elantra là một mẫu xe thành công của Hyundai hay còn có tên gọi khác tại thị trường Việt Nam là Avante. Với hơn 5 năm phát triển tại thị trường Việt Nam Avante đã đạt doanh số ấn tượng kể từ khi ra mắt.

Hyundai Elantra 2016 được định vị ở phân khúc C luôn là phân khúc sôi động và quan trọng nhất của các hãng xe. Hiện tại các đổi thủ của Hyundai Elantra 2016 đều có những thay đổi thích cực: Toyota Altis giữ bỏ vẻ cổ điển thay vào đó là chất thể thao sắc sảo, mazda 3 cũng chuyển mình với thiết kế KODO còn Honda thổi hồn vào chiếc Civic thế hệ mới.

Elantra thế hệ mới được điều chỉnh khá rõ so với thế hệ thứ 5 với chiều dài x rộng x cao là 4.570 x 1800x 1440. Có thể thấy rõ ràng đều dài rộng và cao hơn thế hệ thứ 5. Trái tim của Hyundai Elantra thế hệ thứ 6 động cơ 1.6 Gammar và 2.0 Nu với tùy chọn trên đem lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Vẫn duy trì phong cách thiết kế quen thuộc “ điêu khắc dòng chảy 2.0 “ đã làm nên thương hiêu của mình. Tuy nhiên ở thế hệ đầu tiên sở hữu nhiều đường bo uốn lượn mềm mại thì ở phiên bản này đã lột xác hoàn thiện với những nét thẳng dứt khoát. Mang lại một phong cách thể thao hiện đại và cá tính. Có thể nói ngoại thất của xe đã vượt qua những ranh giới của dòng xe phổ thông, tiệm cận đến phong cách sang trọng của những dòng xe sang như BMW và Mercedes.

Điểm nhấn của Elantra 2016 là tính khí động học tối ưu rất kỹ lưỡng. Điều này có thể thấy phần mui xe được vuốt xuống thấp, nắp cabo được tạo đường gân hút gió chữ V vát dần về phía sau. Cột A B và C được kết nối liền mạch tạo nên một phong cách Coupe 4 cửa. Với thiết kế khí động học này không lạ gì khi Elantra 2016 sở hữu môt chỉ số cản gió ấn tượng 0,27 Cd vượt qua cả chiếc Toyota Altis và Mazda 3.

Ý nghĩa của hệ số cản gió thấp đã quá rõ ràng, bạn sẽ có một chiếc xe êm ái, giảm tiếng ồn của gió và không khí tác động lên thân xe khi xe vận hành đồng thời giúp tiết kiệm nhiên liệu.

Hyundai Elantra 2016 sẽ được ra mắt và giới thiệu vào đầu tháng 07/2016 này với trang bị nổi bật như Màn hình DVD tích hợp GPS ( AVN ) , hệ thống hỗ trợ đỗ xe, cảm biển áp suất lốp, đèn LED ban ngày…. Sẽ đem lại cảm giác tiện nghi sang trọng . Với giá bán từ 615.000.000 VNĐ đến 739.000.000 VNĐ đem lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0986 813 818 Mr. Tuấn  và 0939858886 Mr. Hùng .