Ấn tượng lái thử Tucson 2016 và I20 Active

 Ấn tượng Lái thử và cảm nhận Hyundai Tucson 2016 và I20 Active

Trong các ngày 22-23/08/2015 vừa qua, đã có hơn 1200 khách hàng tham gia chương trình Lái thử xe tại Trung tâm hội nghị quốc gia. Chương trình lái thử lần này tập trung khách mới của 05 đại lý Hyundai tại Hà Nội: Hyundai Giải Phóng, Hyundai Phạm Hùng, Hyundai Long Biên, Hyundai Đông Anh và Hyundai Hà Đông. Các khách hàng đã có những trải nghiệm thú vị với các mẫu xe Hyundai mới được ra mắt và rất đang được quan tâm nhất hiện nay.

Hyundai Tucson 2016 được biết đến là một trong những mẫu SUV được ưa chuộng nhất Việt Nam kể từ khi ra mắt. Bên cạnh những thế mạnh vốn có như thiết kế kiểu dáng cùng động cơ Nu 2.0Lmạnh mẽ với công nghệ Dual CVVT tạo ra cho Tucson 2016 đem đến cho khách hàng cảm giác thể thao , tiện nghi, năng động , Tucson 2016 ra mắt tháng 22/08/2015 còn đột phá về thiết kế cũng như công nghệ hiện đại và trẻ trung  cùng hàng loạt các tiện ích tiên tiến nhằm lấy lại thị phần xe SUV tại Việt Nam. Được trang bị những tính năng nổi trội như phanh đỗ điện tự, cốp sau đóng mở điện , của sổ trời panorama, cameda + cảm biến lùi ; khởi động bằng nút bấm và chìa khóa thông minh; hệ thống SYNC cùng tính năng an toàn vượt trội khởi hành ngang dốc, hỗ trợ xuống dốc tiếp tục khẳng định sức hút của Hyundai Tucson2016.

Hyudai Tucson 2016

Sau tay lái i20 Active , Quý khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm cảm giác lái đầy phấn khích, thật sự khác biệt so với các dòng xe cùng phân khúc với khởi động start top, điều hòa tự động , cảm biến lùi và cameda lùi.Song song với đó I20 Active trang bị 06 túi khí + 08 loa chiều dài cơ sở lớn tạo nên một không gian nội thất rộng dãi thoải mái , an toàn cho mọi hành trình của Khách hàng. Sở hữu động cơ 1.4L đi kèm hộp số tự động 4 cấp cho công suất 100/6000 ( Hp/rpm) đem tới một cảm giác lái thể thao mạnh mẽ với công suất cực đại lớn cùng hộp số bán tự động, thể thao tăng khả năng êm ái , Với chiều dài cơ sở lớn nhất trong phân khúc I20 Active mang đến nội thất rộng rãi tiện nghi cộng với khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối ưu khối động cơ Kappa nổi tiếng cho công suất lớn và tiết kiệm nhiên liệu.

Hyundai I20 Active 

 Những khách hàng đầu tiên mua xe Hyundai i20 Active